logo

อย่าลังเลที่จะรู้จักกับเรา
เพราะเเค่คุณอยู่กับที่
คู่เเข่งก็พร้อมที่จะเเซงหน้าคุณได้ตลอดเวลา

เราพร้อมเเล้ว
ที่จะเป็นอาวุธสำคัญที่จะนำพาธุรกิจของคุณ ให้เหนือคู่เเข่ง เเล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยัง
suppawan.vroxket@gmail.com
TEL. 0-2991-2900
 

FAQ

ถาม-ตอบ
วี ร็อกซ์เก็ต คือ ใคร ?

วี ร็อกซ์เก็ต คือ กลุ่มบริษัทคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนา Mobile Application ให้กับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนมานานเกือบ 10 ปี ทีมงานของเรามีความตั้งใจอันแน่วแน่ที่จะมุ่งมั่นและทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความเป็นเลิศอยู่เสมอ เราคือผู้พัฒนา Mobile Application ในยุคแรกๆที่เติบโตมาพร้อมๆกับการกำเนิดขึ้นของ iOS และ Android  และเราพร้อมที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายฐานลูกค้าสู่ภูมิภาคอาเซียนต่อไป

โปรแกรมตรวจรับคอนโด และโปรแกรม Saleforce CRM ใช้งานยากหรือไม่ ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้นานหรือไม่ ?

ด้วยปรัชญาการออกแบบซอฟท์แวร์ที่เน้นให้ใช้งานง่าย ภายใต้สถาปัตยกรรมการรออกแบบซอฟท์แวร์รูปแบบใหม่ ทีมงานของเราให้ความสำคัญกับ UI/UX เป็นอันดับแรก จึงทำให้ User สามารถใช้งานโปรแกรมได้ทันที โดยแทบไม่ต้องเรียนรู้การใช้งานใดๆ เลย

ทำไมถึงต้องใช้โปรแกรมตรวจรับคอนโด มีข้อดียังไง ?
การตรวจรับห้อง คอนโด บ้าน หรือที่อยู่อาศัย แบบเดิมๆ ทางเจ้าของโครงการจะมีแบบฟอร์มในการตรวจรับและมีการเขียนคำอธิบายของ Defect หรือปัญหา ข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นต่าง ๆ ภายในบริเวณห้อง ด้วยกระดาษ และวาดภาพประกอบคำอธิบาย แต่ละฝ่ายทั้งผู้รับเหมา,ลูกค้า,เจ้าหน้าที่โครงการเซ็นต์เอกสาร แล้วก็ส่งมอบให้กับหน่วยงานโดยเก็บเข้าแฟ้มแล้วก็ถ่ายเอกสารให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือให้กับลูกค้าเอง
แต่ เมื่อเปลี่ยนมาใช้การตรวจรับด้วยระบบซอฟท์แวร์ 
ระบบจะช่วยจัดแบ่งหมวดหมู่ของงานตรวจรับ สามารถถ่ายภาพ Before/After ประกอบ พร้อมวาดภาพระบายสี หรือเขียนวงกลมแสดงตำแหน่งที่เป็น Defect และข้อมูลพร้อมถูกส่งให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทันที ผู้บริหารสามารถดูรายงาน Dashboard ภาพรวมทั้งหมดของโครงการ สามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อบริหารจัดการได้อย่างรวดเร็ว
ทำไมถึงต้องใช้โปรแกรม Saleforce crm ?
งานบริหารลูกค้าสัมพันธ์ก่อนการขาย คือหัวใจขององค์กรที่จะส่งผลต่อรายได้ที่จะเกิดขึ้น หากไม่มีซอฟท์แวร์ที่มาช่วยบริหารจัดการ อาจทำให้ธุรกิจเสียโอกาสในการทำกำไรได้ ดังนั้น Saleforce CRM ที่ทำงานผ่าน Mobile Application จึงคือคำตอบที่จะช่วยเจ้าของกิจการที่ต้องการรุกไปข้างหน้าและเป็นผู้นำของตลาด อีกทั้งยังเสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรและสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าได้อีกด้วย